Biểu mẫu

(17-4-2018)

Kính gửi: Các trường Tiểu học, THCS trực thuộc thành phố.

Ngày 09/4/2018 phòng GD&ĐT thành phố ban hành Công văn số 83/GD&ĐT về việc hướng dẫn rà soát, quản lý tài khoản trên trang mạng "Trường học kết nối" đề nghị các trường rà soát lại số lượng giáo viên và học sinh của đơn vị mình hiện đã có tài khoản trên trang mạng “Trường học kết nối”, báo cáo số lượng tài khoản đã có và số lượng tài khoản cần cấp bổ sung, các trường đã báo cáo số liệu về phòng GD&ĐT. Tuy nhiên sau khi tổng hợp các số liệu chưa chính xác nên đề nghị các đơn vị báo cáo lại số liệu theo biểu mẫu gửi kèm thông báo này về địa chỉ email: hoangdat512@gmail.com trước ngày 20/4/2018.

Xin cảm ơn!

Tải biểu mẫu tại đây