Giấy mời dự cổ vũ, động viên giao lưu bóng chuyền nam Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố

(10-4-2018)

Số: 39/GM-GD&ĐT

TP. Sơn La, ngày 10 tháng 4 năm 2018

GIẤY MỜI

Dự cổ vũ, động viên giao lưu bóng chuyền nam

Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố

Kính gửi: …………………………………………………………….

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5; kỷ niệm 64 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5, phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức giao lưu bóng chuyền nam giữa các trường mầm non, tiểu học, THCS trực thuộc thành phố.

Phòng Giáo dục và Đào tạo trân trọng kính mời đại biểu đến dự khai mạc, bế mạc và tham gia cổ vũ cho các đội bóng của các nhà trường.

1. Đại biểu mời

- Lãnh đạo UBND thành phố Sơn La.

- Lãnh đạo các đơn vị tài trợ.

- Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố.

- Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS trực thuộc thành phố.

- Phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình thành phố.

2. Thời gian, địa điểm

- Khai mạc: Vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 14/4/2018 tại sân trường Tiểu học Chiềng Lề.

- Tổ chức các trận đấu (ngay sau khai mạc): Tại sân trường TH Chiềng Lề, sân Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố và sân trường THCS Lê Quý Đôn.

- Bế mạc: Vào hồi 16 giờ 30 phút ngày 15/4/2018 tại sân trường Tiểu học Chiềng Lề.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Trân trọng kính mời đại biểu đến dự./.

- Website của Phòng GD&ĐT;